It is currently 23 Mar 2018, 11:36
Change font size

My Favorite Apps

10 mẫu Biệt thự 2 tầng kiểu Pháp đẹp

Share the most useful applications with us

10 mẫu Biệt thự 2 tầng kiểu Pháp đẹp

Postby abc160561b1 » 27 Dec 2017, 07:20

vi la 2 tầng kiểu Pháp biểu đạt sự sang trọng, thứ hạng và xa hoa trong từng đường nét kiến trúc, bố cục, màu sắc và công năng sử dụng.[center]Image[/center]
vi la 2 tầng kiểu Pháp với diện mạo sang mô tả được vị thế của chủ đầu tư một cách tinh tế nhất. Công trình trội với khối hình vuông vức, mái vòm lợp ngói đá xanh của kiến trúc cổ điển. Ảnh: Hoikientrucsuvietnam
[center]Image[/center]
Những mảng tường trang trí hoa văn chuẩn là điểm cộng của ngôi biệt thự 2 tầng. Hệ cửa đỏ nhỏ xinh không chỉ hài hòa thị giác mà còn đúng chuẩn mực ven sông Seine ở Paris. Ảnh: Betaviet.
[center]Image[/center]
Hình khối chuẩn mực, tỷ lệ vàng trong thiết kế mang lại cái nhìn hài hòa, góp phần kiến tạo vẻ đẹp diễm lệ cho căn vi la kiểu Pháp. Ảnh:Betaviet.
[center]Image[/center]
Gara để xe nối dài với mặt tiền căn biệt thự vườn 2 tầng tạo cảm giác đồ sộ và hoành tráng hơn. Những mảng khối kiến trúc lớn với phào chỉ thiết kế nhẹ nhàng, thanh lịch, đem lại nét đẹp trẻ trung và đương đại. Ảnh: Betaviet.
[center]Image[/center]
vi la 2 tầng kiểu Pháp đã lược bỏ hoàn toàn chi tiết cầu kỳ mà vẫn giữ được các hình khối tỷ lệ hài hòa cùng đường nét hoa văn uyển chuyển. Ảnh: Xaydungso.
[center]Image[/center]
Để hạp với điều kiện sinh hoạt ngày nay, kiến trúc Pháp được cải cách, lược bớt đi sự rườm rà không cấp thiết, thay vào đó là sự tinh tế hơn trong việc sắp xếp hoa văn. Ảnh: Nhadepvn.
[center]Image[/center]
Không cần chất liệu đắt tiền, sự trội trong thiết kế vi la 2 tầng là hệ lan can với những con tiện trang trí tinh xảo. Ảnh: Nhadepvn.
[center]Image[/center]
Hệ thống cửa sổ và ban công được thiết kế theo lối cao, hẹp, có hình vòm cuốn trang hoàng nhẹ nhõm khiến ngôi vi la trông hiện đại hơn. Ảnh:Nhadepvn.
[center]Image[/center]
Sự sang trọng, đẳng cấp trình bày trong từng đường nét kiến trúc. Ảnh:Angcovat.
[center]Image[/center]
biệt thự kiểu Pháp sừng sững bề thế với đường nét cổ kính đầy nghệ thuật.
abc160561b1
 
Posts: 13
Joined: 14 Dec 2017, 19:46

Return to My Favorite Apps

User Control Panel

Search / Mark

Who is online

In total there is 1 user online :: 0 registered, 0 hidden and 1 guest (based on users active over the past 5 minutes)
Most users ever online was 223 on 05 Jan 2012, 14:10

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

Links